TIẾNG VIỆT | ENGLISH

            Hôm nay là:


May 2010 e-newswire - Re: West·Bond Products

Chung sức với các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, Công ty ACROSEMI có chương trình giảm giá 5% cho mọi loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Không những giảm giá bán, ACROSEMI quyết định tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng (thay vì 12 tháng) cho các dòng sản phẩm sau đây:

Các sản phẩm của WESTBOND đang được tiêu thụ rất tốt ở các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản do tính hiệu dụng, sự bền bỉ, chí phí vận hành phải chăng. Thiết kế của WESTBOND đã đoạt nhiều giải thưởng tại các kỳ Semicon hoặc tại các diễn đàn quốc tế về đóng gói chíp.ACROSEMI, nhà đại diện độc quyền của WESTBOND tại Việt Nam, cam kết hỗ trợ khách hàng cho các sản phẩm của WESTBOND từ khâu lắp đặt, hướng dẫn vận hành, cung cấp linh kiện và nguyên vật liệu tiêu hao.


Một góc nhà máy của công ty Nhật Bản tại Đồng Nai

Sản phẩm của WESTBOND có thể đáp ứng mọi quy mô từ đào tạo, viện nghiên cứu và phát triển, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến sản xuất hàng loạt.


Kỹ sư của ACROSEMI đang hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng

Chương trình kéo dài 60 ngày kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2010 (hết hạn ngày 1 tháng 8 năm 2010). Hãy liên hệ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình tri ân khách hàng của ACROSEMI Việt Nam.© 2006-2010 AcroSemi Corporation. All rights reserved.