TIẾNG VIỆT | ENGLISH

            Hôm nay là:

July 2010 e-newswire - RF ApplicationNhiều năm trở lại đây, cùng với sự gia tăng như vũ bão của ngành truyền thông, nhu cầu trong sản xuất, lắp đặt và sửa chữa những sản phẩm vô tuyến cũng vì thế mà được đà phát triển nhanh chóng. Theo một cán bộ kỹ thuật của Viettel Telecom anh phải mất rất nhiều công sức trong việc thay mới cũng như sửa chữa các chuyển mạch cao tần trong các trạm BTS. Thêm vào đó, việc mở các cấu kiện theo gói cũng là nguyên nhân dẫn tới các sai hỏng hay sự xuống cấp nhanh của các linh kiện khác do sự xâm nhập của các tác nhân oxi hóa như ô-xy, hơi nước hoặc một số khí khác. Việc các đại gia trong ngành truyền thông Việt đang đầu tư ngày càng bài bản cho sản phẩm của họ cho thấy một xu thế không thể tránh khỏi là sự tiến bộ và vươn lên làm chủ những công nghệ mà trước nay chỉ xuất hiện ở các nước láng giềng. Thông thường các chíp muốn được gắn lên bộ phận tản nhiệt cần có thiết bị gọi là máy hàn chíp (Die Bonder). Thiết bị này do Acrosemi cung cấp đảm bảo các Die (chíp) gắn vào những vị trí rất khó (diện tích hẹp) mà không làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác. Trong các ứng dụng cao tần, phương pháp gắn chíp dùng vật liệu cùng tinh được sử dụng. Do các yêu cầu hoạt động ở tần số cao hoặc siêu cao, những mối hàn từ RF Switch đòi hỏi phải có độ bền nhiệt, bền cơ học và độ tin cậy trong truyền tin rất cao. Những máy hàn dây của West.Bond mà Acrosemi là nhà đại diện độc quyền tại Việt Nam có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe với nhiều chủng loại dây hàn khác nhau, từ kỹ thuật hàn dẹt đến hàn tròn.Một RF switch cần được hàn dây và chờ giai đoạn đóng gói kín

Với các hệ thống họ BGA, FPGA hoặc tương đương, việc tháo lắp, thay thế và duy trì hoạt động ổn định là một việc làm rất khó và đòi hỏi kỹ năng cao. Acrosemi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng các giải pháp Rework and Repair (gỡ bỏ chíp hỏng, thay mới chíp tốt) với những chương trình đào tạo rất cơ bản và cụ thể.Thiết bị hàn dây RF bán tự động (cho doanh nghiệp sản xuất, bảo hành…)Hàng mẫu RF

Bảo vệ các chíp cao tần khỏi tác động của môi trường là một trong những khâu quan trọng quyết định độ bền, chất lượng của thiết bị. Điều này có thể được thực hiện bởi các giải pháp đóng gói kín mà công ty Polaris hay SST International phát triển hàng chục năm nay. Những kỹ thuật cao cấp này cho phép bao kín các chíp cao tần trong các vỏ gốm dẫn điện mạ vàng. Môi trường được tạo ra trong vỏ có thể là chân không hoặc khí trơ cho phép bảo vệ chíp ở điều kiện tốt nhất. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra các mối hàn đó theo phương pháp cơ khí hoặc thông qua các tín hiệu điện.

Trong các ứng dụng cao tần, Acrosemi cũng có thể cung cấp các mặt hàng khác như máy phát sóng, oscilloscope, phân tích phổ ở dải tần cao hoặc siêu cao.

Hãy truy cập ngay tại www.acrosemi.com để biết thêm chi tiết hoặc liên lạc qua sales@acrosemi.com hay các trụ sở sau đây:

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
404 lô G, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, T.P. Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 87-309-7282
Fax: (+001) 866-212-8857
E-mail: hcmc@acrosemi.com


Trụ sở tại TP. Hà Nội

1, Đại Cồ Việt, T.P. Hà nội

Tel: (+84) 43-868-3608

Cel: (+84) 91-225-7173

Fax: (+001) 866-212-8857

E-mail: hanoi@acrosemi.com

Chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

Trân trọng,

Sean Nguyen

www.acrosemi.com© 2006-2010 AcroSemi Corporation. All rights reserved.